ĐÊM GIÁNG SINH VÀ Ý NGHĨA CỦA CÂY THÔNG NOEL

Gió mùa đông đang ùa về, hàng cây lưa thưa phủ những bông tuyết trắng xóa. Hình ảnh ông già Noel, cây thông và những âm thanh nhộn nhịp đang len lỏi vào từng góc phố, từng ngõ ngách báo hiệu một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và an lành.

 

Ý NGHĨA ĐẶC BIỆT CỦA ĐÊM GIÁNG SINH

Lễ giáng sinh, còn gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh hay Noel; là ngày quốc tế kỉ niệm Chúa Giê-su sinh ra đời của người Cơ Đốc giáo. Họ tin rằng Giê-su được sinh ra tại Bethlehem thuộc tỉnh Judea của đế quốc La Mã giữa thế kỉ 6 TCN

Lễ giáng sinh cũng là dịp để người ta theo đạo Kito giáo kỉ niệm ngày sinh của người lãnh đạo tôn giáo mình, nhân dịp này để tổ chức ăn mừng ngày Đức Giê-su giáng thế đem ánh sáng và sự sống đến cho nhân loại

Giang-sinh.7

 

Một số quốc gia sẽ ăn mừng vào ngày 25 tháng 12, một số nước khác lại diễn ra vào ngày 24 tháng 12 hằng năm. Đây cũng là dịp đặc biệt cho những buổi tiệc gia đình ấm cúng, vui vẻ bên cây thông Giáng sinh và ông già Noel. Tất cả mọi người trên khắp thế giới đều gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất. Hay những lời tỏ tình ngọt ngào có cơ hội được bày tỏ cho những cặp đôi.

Bên cạnh đó sẻ chia, lan tỏa những thông điệp hòa bình từ Chúa đã ban tặng tới những người kém may mắn, bị bỏ rơi, trẻ mồ côi hay người vô gia cư đáng thương

Family at Christmas dinner at home

CÂY THÔNG NOEL ĐÊM GIÁNG SINH

  • Cây thông Noel có ngun gc từ nước Đức từ thế kỉ 16, đây là loại cây được sinh ra trong thời tiết khắc nghiệt của mưa tuyết nhưng vẫn có thể phát triển mạnh mẽ, vững chãi và màu xanh đậm toát lên vẻ đẹp tràn đầy sức sống; lá kim biểu hiện cho sự mạnh mẽ bền bỉ qua năm tháng.

Giang-sinh.9

  • Dưới tuyết trời giá lạnh, cây thông Noel được xem là cây phục sinh, biểu tượng cho sự mạnh mẽ, vượt qua mọi trở ngại, xua đuổi tà ma, mang lại cuộc sống phồn vinh, ấm no, hạnh phúc. Với màu xanh đậm của lá được xem như một cuộc sống vĩnh cửu và sức sống mạnh mẽ của con người
  • Ngày nay cây thông Noel đã không còn xa lạ với tất cả mọi người, với nhiều vật dụng trang trí như dây kim tuyến, chuông, vòng lá mùa vọng, quả châu, hộp quà hay ông già Noel và chú tuần lộc.

Giang-sinh.12

Mua Cây Thông – Vòng Hoa Giáng Sinh – Đồ Trang Trí thì nhấp vào đây

Vào đêm 24/12, đúng lúc 00:00h tiếng chuông thánh đường sẽ vang lên cao trào và mạnh mẽ. Những hồi chuông ngân vang, báo hiệu tin vui, phước lành, cho thời khắc đầu tiên của một năm mới dồi dào của cải, xóa tan bệnh tật và tràn ngập niềm vui.

Dưới ánh đèn lp lánh vi ánh trăng soi sáng và không khí nhn nhp. Cu chúc cho tt c mi được an nhiên, bình an và hnh phúc. Thiên Chúa đến bên ta và dưới gc cây thông được trang hoàng lng ly đ có nhng bc hình đp nht và ý nghĩa nht bên người mình yêu thương đ cu nguyn nhng điu tt đp dưới thánh đường.

Giang-sinh.8

Hiện tại HiTRue Authentic đang bán trực tiếp tại fanpage Facebook HiTRue Authentic các sản phẩm:

  • Thông Tươi Noel nhập từ nhà vườn Greenhouse Đà Lạt
  • Vòng hoa Giáng Sinh – Vòng hoa homemade 
  • Cây Tùng Thơm đầy đủ phụ kiện trang trí – đèn, giá chỉ 299k.

Xem thêm tại https://www.facebook.com/hitrueauthentic

Zalo: 0903 084 596 ( Mr. Hai)