Tại Sao Nên Dùng Xà Bông Tắm Thiên Nhiên ??

Một vài năm gần đây khi chất lượng cuộc sống được nâng cao nhiều người tiêu dùng Việt đã quan tâm hơn đến các sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường. Xà bông thiên nhiên từ đó cũng trở nên quen thuộc hơn. Ưu tiên ngày nay đó là sức khỏe, con người muốn dùng những gì tự nhiên và thuần khiết nhất cho bản thân. Loại bỏ và tránh xa những hóa chất, sản phẩm độc hại kém chất lượng.

xa-bong-thien-nhien.1

Cụm từ “Natural Soap”, “Handmade Soap” hay Xà bông thiên nhiên, Xà bông thủ công đang nổi lên như một xu hướng chăm sóc da hiệu quả của những người theo đuổi lối sống xanh, yêu chuộng thiên nhiên và sự phát triển bền vững.

Xà Bông thảo dược tinh chất thiên nhiên không chứa chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi mà thường sử dụng màu từ hoa lá thảo mộc tự nhiên, hương thơm tinh dầu thuần khiết mang lại khả năng trị liệu thư giãn tốt cho cả tinh thần và thể chất.

xa-bong-thien-nhien.5

Tuy giá thành cao hơn nhưng xà bông thiên nhiên chiếm ưu thế tuyệt đối so với xà bông công nghiệp ở khả năng chăm sóc làn da với nhiều dưỡng chất hữu ích và không gây độc hại cho nguồn nước do chúng dễ dàng phân huỷ sau khi sử dụng.

Sứ mệnh nâng tầm thảo dược Việt Nam

Việt Nam với khí hậu nhiệt đới gió mùa và thảm thực vật vô cùng phong phú, đa dạng; được đánh giá là một quốc gia có tiềm năng lớn về dược liệu. Hiện nay được ứng dụng khá nhiều vào sản xuất xà phòng. Tại HiTrue Authentic, là bộ sưu tập Xà Bông Thảo Dược Tinh Chất Thiên Nhiên (từ 10 loại: Mướp đắng, Trà xanh, Chùm ngây, Quế, Cà phê, Tía tô, Sả chanh, Bạc hà, Than tre, Mật ong…).

xa-bong-thien-nhien.3

Xà bông được gia công tại xưởng  và tận dụng các nguyên liệu được trồng tại Gia Viễn, Ninh Bình và Lào Cai…

Công dụng: Xà bông tắm làm sạch da, dưỡng da tự nhiên, kháng khuẩn và đem lại mùi thơm thư giãn, thuần khiết.

Xà Bông Thiên Nhiên đến từ nhà HiTrue Authentic đã được Sở Y Tế công nhận an toàn về chất lượng (Số Công Bố 11-26/19/CBMP-NB)

xa-bong-thien-nhien.4

 MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI FANPAGE HITRUE AUTHENTIC